About us

Công ty Cổ phần Dầu Khí Thái Bình Dương là doanh nghiệp có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối xăng dầu, dầu nhờn và cung cấp vật tư thiết bị kỹ thuật trong ngành dầu khí.

Với tiền thân là Phòng Kinh doanh Xăng Dầu trực thuộc Công ty Dịch Vụ Vật Tư Thiết Bị Và Sơn Vũng Tàu (MEPASCO), năm 1999, Phòng Kinh Doanh Xăng Dầu được chuyển đổi thành Xí nghiệp Kinh Doanh Và Vận Tải Xăng Dầu.

Sau gần mười năm trưởng thành và phát triển, năm 2007, Công ty Cổ Phần Dầu Khí Thái Bình Dương chính thức ra đời, tiếp nhận và kế thừa toàn bộ tài sản, phương tiện, các mối quan hệ khách hàng và đặc biệt là bộ máy lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ hơn 100 cán bộ công nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối xăng dầu; phân phối dầu nhờn và cung cấp vật tư thiết bị kỹ thuật ngành dầu khí và hàng hải.

Đến nay, Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Thái Bình Dương đã và đang từng ngày lớn mạnh với các chi nhánh và xí nghiệp trực thuộc, gồm có chi nhánh Hồ Chí Mình, Xí Nghiệp Xăng Dầu Vũng Tàu, Trạm Kinh Doanh Xăng Dầu Cảng Nhật, Công ty TNHH Hóa Dầu Thái Bình Dương. Hệ thống cơ sở vật chất và phương tiện của công ty ngày càng phát triển, mở rộng với hệ thống 3 cửa hàng kinh doanh xăng dầu, hệ thống kho gồm có Cảng Nhật và tổng kho hóa dầu tại thương cảng Vũng Tàu, kho nhớt ở đường 30/4 với tổng sức chứa lên tới 12 triệu lít. Công ty cũng có hệ thống xe bồn và tàu chở dầu phục vụ công tác giao nhận xăng dầu nội địa.

15 năm qua, Cty Cổ Phần Dầu Khí Thái Bình Dương đã trở thành nhà đối tác tin cậy và uy tín tại thị trường xăng dầu và dầu nhớt, vật tư thiết bị trong khu vực miền Nam, Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các khách hàng như Hải Quân Việt Nam, Nhà máy Điện Nhơn Trạch 1 & 2, Nhà máy Điện Cà Mau, Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro, Hoàng Long Hoàn Vũ JOC, Cửu Long JOC, Diamond Offshore, v.v… Các số liệu về doanh thu, lợi nhuận, vốn chủ sở hữu, thu nhập của người lao động… liên tục tăng trưởng trong suốt 15 năm qua, đặc biệt việc liên tục nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam từ năm 2011 là một thành tích rất đáng ghi nhận.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Thái Bình Dương
  • Địa chỉ: Số 93 đường Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu.
  • Điện thoại: 02543. 551259 – 02543. 838591
  • Fax: 02543. 807034
  • Email: info@petropacific.com.vn